Thích Muốn

Về Kairos Coworking Space

Về Kairos Coworking Space
Kairos - Văn phòng Coworking đầu tiên mang không gian "thuần xanh an nhiên" truyền cảm hứng vào nơi làm việc
Kairos hiểu những lợi ích vô cùng to lớn của những mảng xanh thiên nhiên đối với sự sáng tạo, năng suất, và cả sức khoẻ của con người, nên chúng tôi nỗ lực sẽ là đơn vị tiên phong tạo ra xu hướng xanh hoá văn phòng cho người Việt.
Kairos cũng là văn phòng Coworking duy nhất theo đuổi triết lý "Thành công trong bình an"
Chúng tôi tạo nên 1 cộng đồng kết nối, cùng chia sẻ nguồn lực để cùng thành công vững bền theo triết lý "Cho đi những gì bạn muốn".
Ý NGHĨA LOGO CHIẾC LÁ CỦA KAIROS COWORKING?
Văn phòng Kairos Coworking chọn "chiếc lá" là hình ảnh đại diện cho thương hiệu bởi ngoài việc mang màu xanh chủ đạo của Kairos - giúp Kairos thể hiện được khát khao tạo ra xu hướng "xanh hóa" văn phòng, thì chiếc lá còn tạo được cảm nhận rõ ràng về những khoảnh khắc trong cuộc sống.
Một chiếc lá tựa như một khoảnh khắc, một khoảng thời gian ngưng đọng. Hãy trân trọng và sống trọn vẹn từng khoảnh khắc trong hiện tại để từ đó, bạn có thể đón nhận và nắm bắt được cơ hội trong cuộc sống.
Kairos Coworking là 1 văn phòng khá đặc sắc và phù hợp với những khách hàng yêu thích kiểu văn phòng hiện đại, độc đáo, có mảng xanh truyền cảm hứng để đạt hiệu quả cao trong công việc.
Nếu bạn là một Doanh nghiệp đang tìm kiếm 1 văn phòng Coworking sang trọng - uy tín tại tòa nhà lớn; hay một văn phòng với không gian xanh thoáng đãng, an yên, tràn ngập vượng khí để việc kinh doanh trở nên thuận lợi,... Hoặc chỉ đơn giản là yêu thích triết lý gieo hạt thì Văn phòng Coworking Kairos sẽ là 1 sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 Bạn chỉ cần mang theo laptop, tất cả mọi việc còn lại đã có Kairos Coworking lo. Liên hệ ngay để liên hệ trải nghiệm Văn phòng Coworking "thuần xanh an nhiên" tại Kairos


Về Chúng Tôi:
Tổng Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Nguyên Anh Group


► Add: 36, Đường N14, P.Phú Tân, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam 
► MST:  3702890334                                  ► Phone+ 84 27 4633 8896
►  E-mailinfo@nguyenanhgroup.com      ► Webwww.nguyenanhgroup.com
► Contact Between Departments ⇒ NAG-Contact© 2019 All rights reserved - Designed by NGUYEN ANH GROUP