TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi chuyên cung cấp các chuỗi dịch vụ tổng hợp với mong muốn mang đến những dịch vụ đem lại sự tiện ích tối đa – chi phí tối thiểu – đội ngũ chuyên nghiệp – chính xác thời điểm – trách nhiệm luôn đi đôi với việc mang đến trải nghiệm cho khách hàng.
Đến với NGUYÊN ANH GROUP, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý tài chính, chất lượng, tiêu chuẩn theo một hệ thống, cam kết cung cấp những dịch vụ linh hoạt, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý tài chính, chất lượng, tiêu chuẩn theo một hệ thống, cùng những cam kết đi kèm:


ĐỘ CHÍNH XÁC CAO
NGUYÊN ANH GROUP không ngừng cải tiến quy trình cũng như nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin, đảm bảo mức độ sẵn sàng của hệ thống đạt 99%. Ứng dụng công nghệ hiện đại là lợi thế giúp NGUYÊN ANH GROUP đạt hiệu quả tối ưu trong việc kiểm soát chất lượng, giảm thiểu tỷ lệ sai sót của sản phẩm.
Tài liệu/dữ liệu hoàn chỉnh là kết quả của chuỗi thao tác xử lý – kiểm tra – đánh giá, đạt độ chính xác gần như tuyệt đối (trên 99%)
.

BẢO MẬT THÔNG TIN
► Khu vực nhận và lưu trữ thông tin được trang bị hệ thống an ninh, kiểm soát ra vào bằng nhận diện vân tay.
► Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin là nền tảng bảo vệ thông tin.
► Thông tin chỉ được truy cập bởi nhân viên có thẩm quyền.
► Mọi hoạt động giao dịch, trao đổi dữ liệu đều tuân thủ chính sách An ninh trong kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu.

THỜI GIAN – CHI PHÍ
NGUYÊN ANH GROUP phát triển những dịch vụ tùy chỉnh dựa trên cơ sở tối ưu hóa chi phí, giúp doanh nghiệp tăng tính linh hoạt thông qua việc chuyển các chi phí cố định thành chi phí biến đổi. Thay vì bỏ ra ngân sách lớn đầu tư trang thiết bị và nhân lực, doanh nghiệp có thể tận dụng nguồn vốn, kiểm soát thời gian và năng suất. Chúng tôi có các công cụ hỗ trợ kiểm soát quy trình, sử dụng phần mềm tự động thay cho nguồn lao động thủ công, qua đó nâng cao hiệu quả chi phí và rút ngắn thời gian.

KINH NGHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP
NGUYÊN ANH GROUP được điều hành bởi Ban lãnh đạo với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xữ lý dữ liệu vận dụng tối đa, mang lại hiệu quả trong việc cung cấp các giải pháp tuỳ chỉnh cho Khách hàng. Áp dụng chính sách An ninh nguồn nhân lực là tiền đề giúp chúng tôi nâng cao chất lượng tuyển dụng, lựa chọn được những ứng viên sáng giá. Nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bản về nội quy, nghiệp vụ cũng như kỹ năng chuyên môn. Sở hữu đội ngũ quản lý kinh nghiệm cùng nguồn nhân lực giàu kỹ năng chính là một trong những thế mạnh vàng của NGUYÊN ANH GROUP